Top 10 Bình Luận Viên bóng đá hay nhất Việt Nam

Những bình luận viên giống như “gia vị” cho “món ăn tinh thần” bóng đá. Bởi vì mỗi trận đấu, mỗi bình luận viên (BLV) sẽ có một cách dẫn dắt khác nhau khiến cho người xem dù có hay không hiểu biết về bóng đá vẫn có thể hiểu được hết trận. Trong bài viết này MC876 sẽ mang đến cho bạn top 10 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam được rất nhiều khán giả yêu mến.

>> Soi kèo hôm nay cực hay và chính xác nhất

Bình luận viên bóng đá tiếng anh là gì?

Bình luận viên bóng đá tên tiếng Anh là Commentator. Bình luận viên là những người bình luận hoặc đưa ra một bài tường thuật về một trận đấu, họ thường làm công việc này khi trận đấu được phát sóng trực tiếp.

Tổng hợp 10 Bình Luận Viên bóng đá hay nhất Việt Nam

BLV Anh Ngọc kiêm nhà báo

BLV Anh Ngọc trước khi tham gia bình luận bóng đá anh là một nhà áo vô cùng ưu tú. Từng công tác ở nước ngoài, với rất nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng. Anh là một BLV xuất sắc, trong mỗi trận đấu, anh luôn mang đến cho khán giả những “ngọn lửa” khiến cho trận bóng đá đó vô cùng hấp dẫn. Anh từng tham gia bình luận cho những giải đấu lớn như Serie A. Anh đã tự học tiếng Ý để bình luận được tốt hơn. Hiện tại anh vừa làm công việc của nhà báo và vừa tham gia tìm hiểu và bình luận trong các chương trình thể thao.

BLV Anh Ngọc
BLV Anh Ngọc kiêm nhà báo

BLV Tạ Biên Cương

Trong top những bình luận viên xuất sắc không thể thiếu BLV Tạ Biên Cương được. Được xem là “ thánh bình luận bóng đá” BLV Tạ Biên Cương không làm khán giả thất vọng với những màn dẫn dắt “mặn mòi” cùng với lối nói “hình tượng hóa” khiến cho người xem vô cùng phấn khích. Với mỗi khi trận đấu đang vô cùng căng thẳng thì những câu nói của BLV Tạ Biên Cương sẽ khiến khán giả được thoải mái hơn.

BLV Tạ Biên Cương
BLV Tạ Biên Cương

Bình luận viên Quang Huy

BLV Quang Huy là một người có kinh nghiệm trong nghề truyền thông. Anh làm việc tại VTV từ năm 1995 và sau đó chính thức trở thành BLV trong giải đấu VĐQG Brazil. ĐẾn năm 1998 thì anh tham gia bình luận cho giải đấu ngoại hạng Anh. Và BLV Quang Huy đã nhận được rất nhiều sự yêu quý từ đông đảo khán giả cả nước.

BLV Quang Huy
Bình luận viên Quang Huy 

Bình luận viên Long Vũ

BLV Long Vũ như một “cơn gió mát” trong làng những bình luận viên. Bởi vì mỗi lần anh bình luận thì người xem ngồi cười “nắc nẻ” và vô cùng hứng thú với những hiểu biết của anh đối với bóng đá. Anh xuất hiện trong rất nhiều chương trình với vai trò là MC và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên hiện nay anh ít xuất hiện trên sóng truyền hình hơn và lùi về sau quản lý, để dành “sân chơi” cho “đàn em” của mình.

BLV Long Vũ
Bình luận viên Long Vũ

Bình luận viên Quang Tùng

Cùng là một BLV “gạo cội” như Quang Huy, BLV quang Tùng từng tham gia các mảng của thể thao trên truyền hình. Với giọng bình luận đặc biệt và hấp dẫn, anh có những lối dẫn độc đáo và vô cùng mượt mà. Khán giả luôn mong muốn anh tham gia vào bình luận các giải đấu.

BLV Quang Tùng
Bình luận viên Quang Tùng

BLV Thành Lương

Được biết, BLV Thành Lương có lịch sự làm việc vô cùng phức tạp khi làm từ hết đài truyền hình này sang đài khác. Chẳng hạn như từ VOV nhảy sang VTC đến BBC Thái Lan,..Tuy nhiên, khi tham gia bình luận các giải đấu bóng đá, anh lại truyền cảm hứng đến người xem rất tốt và nhận được rất nhiều lời khen.

blv Thành Lương
BLV Thành Lương

BLV Hồ Hiệp

BLV Hồ Hiệp có những màn bình luận vô cùng “đáng yêu” với lỗi dẫn mang nét riêng khiến người xem phải “cười liên tục”. Và điều đặc biệt là những trận đấu. BLV Hồ Hiệp tham gia bình luận thì MU đều sẽ giành được chiến thắng . Và thực tế thì anh tập trung thời gian bình luận cho các giải tại Tây Ban Nha. 

BLV Hồ Hiệp
BLV Hồ Hiệp

BLV Việt Khuê

BLV Việt Khuê là một biên tập viên vô cùng tài năng. Với khả năng toán học “cực khủng” nhờ vào truyền thống gia đình có nền tảng toán học. Anh theo nghề truyền thông giống như một cái duyên và niềm đam mê. Tham gia bình luận cho rất nhiều giải đấu và các chương trình thể thao tại Đài truyền hình Việt Nam. BLV Việt Khuê cũng dành được sự yêu quý đông đảo từ cư dân mạng.

blv Việt Khuê
Bình luận viên Việt Khuê

BLV Quốc Khánh

BLV Quốc Khánh cũng là một cái tên rất hot trong dàn BLV tại Việt Nam. Anh rất được lòng khán giả cũng như đồng nghiệp. Anh cho rằng nghề này chính là “làm dâu trăm họ” vì có rất nhiều khán giả. Mỗi người lại một ý nên không thể nào “chiều” hết được. Và anh luôn mong muốn cố gắng để làm cho khán giả được hài lòng nhất.

BLV Quốc Khánh
Bình luận viên Quốc Khánh

BLV Khắc Cường

BLV Khắc Cường được xem là bạn đồng hành “sáng giá” đối với BLV Tạ Biên Cương. Với lối dẫn sắc sảo và hài hước. BLV Khắc Cường cũng nhận rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Anh có một tình yêu to lớn với thể thao nên khi được làm các chương trình thể thao khiến anh vô cùng tự hào vì đã đạt được mơ ước.

BLV Khắc Cường
BLV Khắc Cường

Lời kết

Trên đây là top 10 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam do khán giả bình chọn và yêu thích được MC876.NET tổng hợp lại. Trong vai những người “truyền lửa” vào các trận đấu. Những bình luận viên này thực sự mang lại cho khán giả nhiều trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái khi xem các trận đấu nảy lửa trong và ngoài nước. 

DMCA.com Protection Status